Quả cam ruột vàng Úc có hình dáng tròn đều, cầm vừa bàn tay, mọng nước, ngọt đậm và hương thơm đậm đà hơn cam vàng Mỹ. Đây là loại cam được người Việt Nam yêu thích vì vị ngọt thanh, không chua nhiều, có thể cắt ăn ngay. Mùa vụ cam từ tháng 5 đến tháng 10 hàng năm.
Đặc điểm
- Cam ruột vàng Úc vỏ màu vàng, ruột màu vàng đậm, vị ngọt thanh, không hạt, mọng nước.
- Thường dùng để ăn chứ không ép nước. Nên chọn quả sáng màu, da mịn, tròn trịa, cầm nặng tay.
- 1 Kg khoảng 3 đến 4 trái.
Công dụng sức khỏe
- Cam ruột vàng Úc chứa rất nhiều vitamin C giúp nâng cao sức đề kháng, phòng ngừa nhiều bệnh lây nhiễm, bảo vệ tế bào khỏi quá trình lão hóa.
- Chất xơ cao giúp kiểm soát lượng cholesterol xấu trong cơ thể, bảo vệ tim mạch, làm sạch đường ruột, ngăn ngừa ung thư và các bệnh về tiêu hóa.
- Vitamin A, E, khoáng chất: sắt, magie, kali,… dồi dào giúp sáng mắt, bổ máu làm giảm tình trạng chóng mặt và thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cơ thể.
- Lượng vitamin B6 lớn là liều thuốc giúp đánh bay mệt mỏi lấy lại tinh thần thoải mái và vui vẻ nhanh chóng.
- Bổ sung đủ nước cho cơ thể
Bảo quản
- Bảo quản trong ngăn mát tủ lanh nhiệt độ từ 0-4 độ C
Mua cam ruột vàng Úc ở đâu?
Family Fruits là đơn vị uy tín hàng đầu trong ngành thực phẩm và trái cây nhập khẩu chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những sản phẩm tươi ngon đúng chất lượng như cam kết và có bảo hành sản phẩm.
Mọi thông tin liên hệ chi tiết:
- Địa chỉ:
- Số điện thoại:
- Website: https://familyfruits.com.vn/