+ Tiêu chuẩn chất lượng: Nhập Khẩu
+ Xuất xứ: Đài Loan
+ Đặc điểm sản phẩm: Trái rất to, ít hạt. Cơm trắng, ngọt đậm, thịt dai ngọt.
Na Dai Đài Loan có kích thước lớn, vị ngọt đậm, mùi thơm, thịt rất chắc, ít hạt, vỏ mỏng, phần mắt vỏ to và trơn hơn na Việt Nam. Bên cạnh hương vị tuyệt hảo thì những trái na Đài Loan cũng có hàm lượng dinh dưỡng rất cao, chứa nhiều vitamin A, riboflavin, vitamin B2, B6, C, poly-phenol, asimicin và bullatacinare.
Thông tin dinh dưỡng
- Hàm lượng vitamin B6 cao có lợi cho sự hoạt động của não bộ, giúp kiểm soát mức độ hóa học thần kinh GABA, loại bỏ căng thẳng.
- Hàm lượng vitamin C trong thức quả này cao gấp đôi so với chuối, lê, táo, nho và dứa. Do đó, đây là loại trái cây rất hữu ích trong việc tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể. Ăn na giúp làm giảm khả năng nhiễm trùng đồng thời cũng tiêu diệt các vi rút, vi khuẩn gây hại giúp cơ thể phòng ngừa các bệnh tốt hơn.
- Trong quả na chứa lượng lớn đường tự nhiên, chất xơ, vitamin và các khoáng chất khác. Chất xơ của thức quả nay đóng vai trò quan trọng cho việc tiêu hóa, hạn chế táo bón. Sử dụng na còn góp phần giảm cholesterol trong máu, từ đó giúp ngăn ngừa sự hình thành của các tế bào gây ung thư trong ruột.
- Quả na còn chứa nhiều chất chống oxy hóa có lợi như poly-phenol, asimicin và bullatacinare, được các nhà khoa học nghiên cứu có khả năng chống bệnh ung thư cực cao, gấp nhiều lần so với dùng hóa trị mà không gây ra tác dụng phụ.
- Các chất vitamin A, riboflavin, vitamin B2 được tìm thấy nhiều trong quả na, giúp ngăn chặn sự hình thành gốc tự do gây ra các bệnh về mắt, để đôi mắt luôn sáng khỏe.