Vợ Ronaldo Là Ai? CR7 Từng Sở Hữu Những Bóng Hồng Nào?

Vợ Ronaldo là ai? Những bóng hồng nào đã từng bên cạnh siêu sao bóng đá nổi tiếng Ronaldo? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Vợ Ronaldo là ai?

Đó chính là Georgina Rodriguez, bạn gái hiện tại của siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo khi cả hai có với nhau những đứa con kháu khỉnh. Với phong cách cưới vợ/bạn gái theo phong cách phương Tây, Georgina Rodriguez có thể coi là vợ cả của một siêu sao bóng đá người Bồ Đào Nha.

Cô Georgina Rodriguez sinh năm 1994, là người Tây Ban Nha. Cô gặp siêu sao Ronaldo tại cửa hàng thời trang nơi cô đang trực tiếp làm việc. Sự nghiệp ban đầu của Georgina Rodriguez là người mẫu và nhân viên bán hàng cho thương hiệu Guci. Ngoài ra, cô gái này còn là một vũ công dù chưa có thành tích gì nổi bật.

Vợ Của Ronaldo Là Ai? ⚡️ Tiểu Sử Người Mẫu Georgina Rodriguez

Thông tin từ cakhiatv cho biết: Cặp đôi này kết hôn vào năm 2017 và chung sống hạnh phúc cho đến nay. Hiện tại, cặp đôi có với nhau 4 người con tên là Cristiano Ronaldo Jr., Alana Martina dos Santos Aveiro, Eva Maria Dos Santos và Mateo Ronaldo.

Để giúp người chơi đưa ra những quyết định chính xác, chúng tôi mang đến những tip bóng đá chính xác nhất từ các chuyên gia hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thể thao.

Điểm qua người yêu, bạn gái của siêu sao Ronaldo

Cập nhật thông tin từ rakhoi chia sẻ: Siêu sao Ronaldo nổi tiếng là người thích tán tỉnh, CR7 có rất nhiều người yêu, từ những người nổi tiếng khắp nơi cho đến những người rất bình thường. Những cô gái này đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Anh, Ý, Mỹ, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha. Theo tìm hiểu bóng đá, trong giai đoạn 2003 – 2009, Ronaldo còn có mối tình lãng mạn với một nữ diễn viên Ấn Độ. Người yêu và bạn gái của siêu sao Ronaldo được người hâm mộ biết đến với cái tên:

Cristiano Ronaldo und Georgina Rodriguez: Kriselt es zwischen den beiden?

  • Karina Ferro (2002-2005): Siêu sao Ronaldo và người mẫu không mấy nổi tiếng này hẹn hò khi sự nghiệp của họ lúc đó chưa khởi sắc.
  • Jordana Jardel (2003): CR7 được anh trai cô giới thiệu với một người mẫu Brazil tên Jordana Jardel khi đang chơi bóng cho Câu lạc bộ Sporting Lisbon.
  • Soraia Chaves (2006): Ronaldo hẹn hò với siêu mẫu kiêm diễn viên người Bồ Đào Nha cực kỳ xinh đẹp và nổi tiếng Soraia Chaves.
  • Merche Romero (2006): Ronaldo lộ ảnh tình cảm, thân mật với người mẫu 9 tuổi nhưng anh không xác nhận tin tức này.
  • Gemma Storey (2007): Ronaldo ngoại tình với Gemma Storey, một gái điếm thực sự nhưng anh không thừa nhận.
  • Gemma Atkinson (2007): Nữ diễn viên ngực khủng Gemma Atkinson được biết đến nhiều hơn khi công khai mối quan hệ tình cảm với siêu sao người Bồ Đào Nha.
  • Paris Hilton (2009): Sau khi chia tay Doug Reinhardt, cô gái trẻ Paris Hilton đã phải lòng Ronaldo khi họ gặp nhau ở một hộp đêm.

Trên đây là những chia sẻ chúng tôi chia sẻ đến các bạn về vợ Ronaldo là ai và những bóng hồng từng hẹn hò với ngôi sao bóng đá người Bồ Đào Nha này.

Bài viết liên quan