Vadim Karpov Là Ai? Tiểu Sử Và Sự Nghiệp Cầu Thủ Người Nga

Vadim Yuryevich Karpov là một cầu thủ bóng đá người Nga thi đấu ở vị trí trung vệ cho PFC CSKA Moscow. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Vadim Karpov là ai được tổng hợp nguồn từ xoilac qua bài viết sau

Tiểu sử của Vadim Karpov

Vadim karpov (russia, 17 - cska moscow) | MARCA English

Vadim Karpov sinh ngày 14 tháng 7 năm 2002 tại Kotlas, Nga. Năm nay anh 20 tuổi tính đến năm 2022. Không có nhiều thông tin về tên, nghề nghiệp của bố mẹ và anh chị em của cô.

Ông có quốc tịch Nga và theo đạo Cơ đốc. Ngoài ra, anh ta thuộc dân tộc hỗn hợp. Theo chiêm tinh học, cung hoàng đạo của anh ấy là Cự Giải.

Sự nghiệp của Vadim Karpov

Bắt tay vào kinh doanh Vadim Karpov là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Cầu thủ trẻ tài năng này đã gây ấn tượng khá tốt trong thế giới bóng đá với những kỹ năng và tài năng đáng kinh ngạc.

Anh ấy rất quan tâm đến bóng đá từ khi còn trẻ và muốn có một sự nghiệp tốt trong đó. Theo đuổi niềm đam mê của mình, anh bắt đầu mài giũa kỹ năng bóng đá của mình từ rất sớm. Anh cũng gia nhập học viện trẻ của Zenit Saint Petersburg vào năm 2009.

Vadim Karpov - Tiểu sử, Sự nghiệp, Độc thân, Tuổi, Giá trị ròng, Sự kiện

Chú thích: Vadim Karpov trong trận đấu (Nguồn: Sports.ru)

Anh cũng gia nhập học viện trẻ của các câu lạc bộ như SShOR Zenit Saint Petersburg từ 2010 đến 2017 và CSKA Moscow từ 2017 đến 2019. Cầu thủ này cuối cùng đã có trận ra mắt đội cấp cao của CSKA Moscow vào ngày 19 tháng 9 năm 2019. Đó là trong trận đấu với PFC Ludogarts Razgrad ở tuổi 17 ở Europa League.

Cầu thủ này đã có 25 lần ra sân cho câu lạc bộ. Sau đó, anh gia nhập Tetstilshcik Ivanovo vào năm 2021 và tiếp tục chơi cho câu lạc bộ. Anh ấy đã có 17 lần ra sân cho đội. Ngoài ra, anh còn đại diện cho đội tuyển quốc gia Nga trên các đấu trường quốc tế.

Anh thi đấu ở các lứa tuổi U16, U17 và U21. Đồng thời, anh vẫn chưa có trận ra mắt cho đội cấp cao. Ngoài ra, máy nghe nhạc này chưa được xác nhận bởi bất kỳ thương hiệu nào. Và anh ấy đã không quảng cáo bất kỳ sản phẩm nào cho đến ngày hôm nay.

Giá trị ròng của Vadim Karpov

Vadim Karpov có cuộc sống thoải mái bên gia đình. Nhờ danh tiếng và tài sản mà anh có được qua công việc của mình cho đến ngày hôm nay. Hơn nữa, tổng giá trị tài sản ròng của anh ấy là khoảng 1,5 triệu đô la Mỹ vào năm 2022.

Tình trạng hôn nhân của Vadim Karpov

Chuyển sang tình yêu và cuộc sống riêng tư của Vadim Karpov, anh chưa kết hôn. Không có thông tin liên quan đến mối quan hệ với bất kỳ người nào khác cho đến ngày hôm nay. Trong khi cầu thủ này hiện đang tập trung hơn cho sự nghiệp của mình.

Anh ấy thành thật khi nói đến việc lựa chọn thể loại. Và anh cũng chưa có sự kiện gây tranh cãi nào cho đến ngày hôm nay.

Vadim Karpov - Tiểu sử, Sự nghiệp, Độc thân, Tuổi, Giá trị ròng, Sự kiện

Trên đây là những thông tin về Vadim Karpov là ai mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. Ngoài ra các bạn có thể xem bong da truc tiep trên các kênh của Xôi Lạc để có những trải nghiệp thú vị nhất. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết

Bài viết liên quan