Tiểu Sử Xavi Quentin Shay Simons – Cầu Thủ Tài Năng Của PSG

Bạn có biết Xavi Quentin Shay Simons không? Anh ấy đã quá nổi tiếng đối với giới trẻ vào thời điểm này. Hãy cùng Xoi Lac TV tìm hiểu về tiểu sử Xavi Quentin Shay Simons trong bài viết sau nhé.

Tiểu sử của Xavi Quentin Shay Simons

Tên đầy đủ của Sinh viên, Cầu thủ bóng đá và Ngôi sao Instagram này là Xavi Quentin Shay Simons. Tên thẻ là Xavi. quốc tịch của anh ấy là người Hà Lan khi sinh ra. Tên quê hương của anh là Paris, Pháp. Anh ấy tin vào Cơ đốc giáo. Trình độ học vấn của anh ấy là Đang học. Kiểm tra bảng sau để biết thêm thông tin.

Tên đầy đủ/Tên thật Xavi Quentin Shay Simons
Bằng tên Xavi
Giới tính Nam giới
Quyền công dân Hà Lan
Cộng đồng Đa chủng tộc
Niềm tin tôn giáo Kitô giáo

Tuổi và thông tin khác

Bạn có quan tâm đến Xavi Quentin Shay Simons không? Chúng tôi đã đề cập đến ngày sinh và các thông tin liên quan khác ở đây. Từ bảng bên dưới, bạn sẽ nhận được các thông tin khác nhau liên quan đến sinh nở. Dựa trên nghiên cứu của chúng tôi, sinh nhật là vào ngày 21-04-03. Bây giờ anh ấy đã 18 tuổi. Anh sinh ra ở Amsterdam, Hà Lan.

Ngày sinh 21-04-03
Tuổi 18 năm
Nơi sinh Amsterdam, Hà Lan
Quê hương Paris, Pháp
cung hoàng đạo chòm sao Kim Ngưu

Chiều cao và hình thể của Xavi Quentin Shay Simons

Cấu trúc cơ thể thể hiện vẻ đẹp của người nổi tiếng. Thể trạng, chiều cao, cân nặng thậm chí cả kiểu tóc của thần tượng cũng được người hâm mộ theo dõi. Chúng tôi biết về nó. Theo thông tin tổng hợp từ Xôi Lạc TV thì chiều cao của Xavi Quentin Shay Simons là 168 cm . Trọng lượng gần đúng là 58 kg. Trọng lượng thay đổi theo thời gian, ở đây bạn sẽ có được trọng lượng mới nhất. Màu tóc là màu nâu và màu mắt là màu nâu.

Chiều cao 168 cm
Chiều cao tính bằng feet 5 feet 6 inch
(Các) mét chiều cao 1,68 mét
Cân nặng 58 kg
Trọng lượng tính bằng pound 127 lbs
Kích thước cơ thể 38-30-35
Kích Thước ngực 38 inch
Kích thước vòng eo 30 inch
Vòng hông 35 inch
Kích thước bắp tay 12 inch
Màu mắt Màu nâu
Màu tóc Màu nâu

Xavi Quentin Shay Simons và tình trạng hôn nhân

Tình trạng hôn nhân của Xavi Quentin Shay Simons là gì? Nếu bạn đủ quan tâm đến cuộc sống cá nhân, bạn sẽ nhận được tất cả thông tin cá nhân ở đây. Trong phần dưới đây, chúng tôi đã bổ sung thêm tình trạng hôn nhân và công việc, sở thích và nhiều thứ khác. Chúng tôi cũng đã viết về những tính cách được yêu thích và những thứ như màu sắc, đồ ăn, v.v. tại đây. Hãy kiểm tra bảng bên dưới để biết về cuộc sống hôn nhân của người bạn yêu thích.

Tình trạng hôn nhân Chưa kết hôn
Ngày với không xác định
(Các) vụ việc Sẽ nâng cấp
Tên vợ/vợ/chồng Không có
Sở thích Chơi bóng đá và nghe nhạc Tây Ban Nha
Bố Regillio Simons
Mẹ Tên mẹ: Không biết
Tên anh trai Faustino Simons và Ojani Simons
Tên chị Sẽ được cập nhật sớm
Người thân nổi tiếng Ông bà: Chú: Dì:
Con gái và con trai Không có

Nền tảng giáo dục của Xavi Quentin Shay Simons

Trình độ học vấn của Xavi Quentin Shay Simons đã được thảo luận ở đây. Một số người theo dõi quan tâm đến trình độ học vấn. Một số người hâm mộ thích theo dõi người nổi tiếng yêu thích của họ và lấy cảm hứng từ các hoạt động và quá trình học tập của họ. Trình độ học vấn đã được mô tả ở đây. Chúng tôi luôn phụ thuộc vào một nguồn đáng tin cậy, nhưng rất khó tìm. Không tìm thấy dữ liệu nào, chúng tôi cố gắng xem xét kỹ điều này.

Tên trường Học viện La Masia
Tên trường đại học Sẽ nâng cấp
Trình độ học vấnTrình độ học vấn Học

Cuộc sống chuyên nghiệp của Xavi Quentin Shay Simons

Trong phần này, chúng tôi đã tập trung vào cuộc sống nghề nghiệp của anh ấy. Chúng tôi cũng đã thêm tên trường, tên trường đại học, trình độ học vấn. Dù Ngài có nhiều nghề khác ít tập trung hơn. Tâm điểm là Sinh viên, Cầu thủ bóng đá và Ngôi sao Instagram.

Nổi bật vì Gần đây đã ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên với Paris Saint-Germain sau khi rời Barcelona
Nghề nghiệp chính Sinh viên, cầu thủ bóng đá và ngôi sao Instagram
Hình xăm NA
Sở thích Chơi bóng đá và nghe nhạc Tây Ban Nha
Người nổi tiếng được yêu thích Diễn viên: Jaden Smith.Nữ diễn viên: Zendaya

Giá trị ròng và mức lương

Bạn có biết về giá trị tài sản ròng của Xavi Quentin Shay Simons không? Mức lương của anh ấy là bao nhiêu? Điều phổ biến là tiền lương và tài sản thay đổi theo thời gian. Chúng tôi cung cấp thông tin mới nhất về tiền lương và tài sản trong bảng dưới đây. Chúng tôi cũng thêm những tranh cãi trong phần này. Những người hay cập nhật thông tin từ các tin nhanh 24h cho biết tổng giá trị tài sản ròng của Xavi Quentin Shay Simons là 10-12 triệu đô la Mỹ (Tính đến năm 2018).

Lương
Giá trị ròng 10-12 triệu đô la Mỹ (Tính đến năm 2018)
Màu sắc yêu thích Xám
Đồ ăn yêu thích Gà Surinam với cơm đậu và súp sắn
Địa điểm yêu thích Châu Úc

Bài viết là tổng hợp những thông tin thú vị liên quan đến tiểu sử Xavi Quentin Shay Simons để bạn tham khảo và ngày càng thêm yêu thích bộ môn bóng đá hơn nữa.

Bài viết liên quan