Tiểu Sử Jese Rodriguez Ruiz – Cầu Thủ Bóng Đá Người Tây Ban Nha

Bạn có muốn biết Jese Rodriguez Ruiz không? Anh ấy là một trong những cầu thủ bóng đá được nhiều người xem bóng đá trực tuyến yêu thích nhất. Bạn có phải là fan cứng của Jese Rodriguez Ruiz? Bạn có muốn biết thêm về anh ấy? Trong phần bên dưới, bạn sẽ biết thông tin chi tiết về giá trị ròng, chiều cao, tuổi tác, công việc và nhiều thông tin khác. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tiểu sử Jese Rodríguez Ruiz nhé!

Tiểu sử Jese Rodríguez Ruiz

Tên đầy đủ của cầu thủ bóng đá này là Jese Rodriguez Ruiz. Tên thẻ là Jese. Quốc tịch của anh ấy là người Tây Ban Nha khi sinh ra. Tên quê hương của anh là Las Palmas De Gran Canaria, Quần đảo Canary, Tây Ban Nha. Cuộn qua bảng bên dưới.

Tên đầy đủ/tên khai sinh Jesé Rodriguez Ruiz
Được biết như Jesse
Công việc chính Cầu thủ bóng đá
Giới tính Nam giới
Tôn giáo Không có sẵn
Sinh ra ở Las Palmas de Gran Canaria, Quần đảo Canary, Tây Ban Nha
Nơi cư trú Không được công bố
Sinh nhật Ngày 26 tháng 2 năm 1993
cung hoàng đạo cung Song Ngư
Tuổi tính theo [năm] 28 năm
Dàn diễn viên Không có sẵn
Quốc tịch người Tây Ban Nha
Loại hình Vận động viên
Chiều cao 5 8 (1,78 m)
Cân nặng 161 lbs (73 kg)
Mắt Màu nâu tối
Màu tóc Đen
Giáo dục Không có sẵn
Bố Pascual Rodríguez
Mẹ Maria Ruiz
Anh em ruột Bốn anh em
Tình trạng hôn nhân không xác định
Vợ chồng Không có sẵn
Sở thích Áo thi đấu của Real Madrid, áo hoodie của PSG
Thu nhập Chúng tôi sẽ cập nhật mức lương sớm
Giá trị ròng 8 triệu đô la

Thông tin về tuổi của Jese

Bạn phải biết Jese Rodriguez Ruiz bao nhiêu tuổi! Nếu đây không phải là trường hợp, không cần phải lo lắng. Tại đây bạn sẽ nhận được tất cả thông tin về ngày sinh, nơi sinh của anh ấy và những thứ liên quan khác. Sinh nhật của anh ấy là ngày 26 tháng 2 năm 1993. Anh ấy năm nay 28 tuổi. Khi sinh ra, anh ấy đến từ Las Palmas de Gran Canaria, Quần đảo Canary, Tây Ban Nha.

Chiều cao, cân nặng và thông tin khác của Jese

Chúng tôi nhận thấy rằng mọi người luôn quan tâm đến việc biết thông tin về cấu trúc cơ thể của những tính cách mà họ yêu thích. Vẻ đẹp của các thống kê hình thể, chiều cao, cân nặng, màu mắt của họ luôn theo đuổi người khác. Chúng ta có thể cảm nhận được nó. Về chiều cao, Jese cao 1,78 m (5,8). Anh nặng khoảng 161 lbs (73 kg). Chúng tôi đã đặt giá trị mới nhất của trọng lượng của nó ở đây, mặc dù nó có thể thay đổi bất kỳ lúc nào.

Tính trạng hôn nhân của Jese Rodriguez Ruiz

Bạn có quan tâm đến cuộc sống hôn nhân của Jese Rodriguez Ruiz không? Mọi người luôn tỏ ra quan tâm sâu sắc đến đời sống cá nhân của những người nổi tiếng. Tình trạng hôn nhân, kinh doanh, giải trí và các thông tin khác đã được thêm vào đây. Những tính cách và sự việc yêu thích của anh ấy đã được mô tả ở đây. Theo những gì chúng tôi biết, anh ấy vẫn chưa kết hôn.

Giá trị ròng và mức lương của Jese Rodriguez Ruiz

Giá trị ròng thực sự của Jese Rodriguez Ruiz là bao nhiêu? Anh ta nhận được bao nhiêu phí? Cần lưu ý rằng giá trị ròng và tiền lương thay đổi theo thời gian. Có rất nhiều tranh cãi mà chúng tôi thêm vào trong phần này. Giá trị tài sản ròng của Jese Rodriguez Ruiz là 8 triệu USD.

Trên đây là giá trị ròng, chiều cao, cân nặng và tiểu sử Jese Rodriguez Ruiz mà chúng thôi tham khảo được từ xôi lạc bóng đá. Chúng tôi hy vọng thông tin này sẽ cung cấp những ý tưởng rõ ràng về nó. Nếu bạn thấy có điều gì sai hoặc muốn thêm những người nổi tiếng yêu thích của mình vào danh sách của chúng tôi, hãy cho chúng tôi biết qua nhận xét hoặc sử dụng chi tiết liên hệ của chúng tôi. Chúng tôi đang chờ đợi bạn.

Bài viết liên quan