Tiểu Sử Diego Costa – Cầu Thủ Bóng Đá Tài Năng Người Brazil

Bạn có phải là người hâm mộ Diego Costa? Anh ấy là một trong những người nổi tiếng trẻ nhất đối với nhiều người. Trong bài viết hôm nay, hãy tìm hiểu thêm về tiểu sử Diego Costa cùng với tất cả những thông tin liên quan đến nam cầu thủ xuất sắc này nhé!

Tiểu sử Diego Costa

Diego Costa sinh ra ở đâu?

Tên thật của cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp này là Diego Costa. Mọi người và những người thân thiết thường gọi anh là El Cholo (The Beast). quốc tịch của anh ấy là người Brazil, người Tây Ban Nha khi sinh ra. quê hương của anh ấy là Lagarto, Sergipe, Brazil. Anh ấy tin vào Cơ đốc giáo. Hiện chưa rõ bằng cấp của người này. Cuộn qua bảng bên dưới.

Tên đầy đủ/tên khai sinh Diego Costa
Tên nick El Cholo
Quốc tịch Brazil, Tây Ban Nha
Niềm tin tôn giáo Kitô giáo

Diego Costa bao nhiêu tuổi?

Bạn có quan tâm đến tuổi Diego Costa? Ở đây chúng tôi đã đề cập đến ngày sinh và các thông tin liên quan khác. Tham khảo bảng sau, bạn sẽ biết được những thông tin liên quan đến việc sinh nở. Có thể bạn biết sinh nhật của anh ấy là ngày 7 tháng 10 năm 1988. Tuổi hiện tại là 35 tuổi. Nơi sinh của anh là Lagarto, Sergipe, Brazil.

Sinh nhật Ngày 7 tháng 10 năm 1988
Tuổi 35
Nơi sinh Lagarto, Sergipe, Brazil
Lớn lên Lagarto, Sergipe, Brazil
Cung hoàng đạo Cự Giải

Chiều cao, cân nặng của Diego Costa

Cấu trúc cơ thể thể hiện vẻ đẹp của người nổi tiếng. Tình trạng thể chất, chiều cao, cân nặng của người nổi tiếng và hơn thế nữa luôn tạo ra những xu hướng mới. Chúng tôi biết nó. Nó đo gần như bằng cm – 183 cm tính bằng mét – 1,83 m tính bằng feet inch – 6′ . Trọng lượng tính bằng kilôgam 80 kg tính bằng pound – 175 pound. Trọng lượng thay đổi theo thời gian, ở đây bạn sẽ có được trọng lượng mới nhất. Màu tóc là màu đen và màu mắt là màu nâu.

Chiều cao tính bằng centimet – 183 cm
tính bằng mét – 1,83 m
tính bằng feet inch – 6′
Cân nặng tính bằng kilôgam 80 kg
tính bằng pound – 175 pound
Nhân vật – Vòng ngực: 44 inch
– Số đo vòng eo: 35 inch
– Bắp tay: 13,5 inch
Màu mắt Màu nâu
Màu tóc Đen

Trình độ học vấn của Diego Costa

Trong phần bên dưới, chúng ta đã thảo luận về bằng cấp của Diego Costa. Nhiều người ủng hộ ông muốn biết thêm về bằng cấp. Người hâm mộ thích theo dõi các nhân vật yêu thích của họ để lấy cảm hứng cho các hoạt động của họ. Các mức độ đã được mô tả ở đây. Chúng tôi luôn phụ thuộc vào một nguồn đáng tin cậy, nhưng rất khó tìm. Đối với tình huống này, chúng tôi thường xuyên xem xét thông tin này.

Trường học Không biết
Tên trường đại học Không biết
Trình độ học vấn Không biết

Sự nghiệp bóng đá của Diego Costa

Theo tìm hiểu của Keonhacai, anh ấy bắt đầu sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình với tư cách là một cầu thủ quốc tế – ngày 21 tháng 3 năm 2013 cho Brazil gặp Ý. Club- Ngày 27 tháng 8 năm 2006 cho FC Penafiel gặp CD Trofense. Anh ấy chủ yếu kiếm tiền từ nghề nghiệp của mình, ví dụ như cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp.

Giá trị ròng và mức lương của Diego Costa

Giá trị ròng của Diego Costa là bao nhiêu? Anh ấy kiếm được bao nhiêu? Cần lưu ý rằng giá trị ròng và tiền lương thay đổi theo thời gian. Trong phần bên dưới, chúng tôi tập trung vào giá trị ròng và tiền lương. Chúng tôi đã thêm những tranh cãi trong phần này. Giá trị tài sản ròng của Diego Costa là 40 triệu USD.

Tình trạng hôn nhân và gia đình Diego Costa

Bạn nghĩ gì về tình trạng hôn nhân của Diego Costa? Nếu bạn tò mò về cuộc sống cá nhân, bạn sẽ nhận được dữ liệu ở đây. Trong bảng bên dưới, bạn sẽ nhận được thông tin về chuyện ngoại tình, tình trạng hôn nhân, sở thích và những thông tin khác. Chúng tôi cũng đã thêm người và những thứ yêu thích trong phần này. Bạn có thể tham khảo tình trạng hôn nhân và các thông tin khác:

  • Tình trạng hôn nhân: Chưa có vợ
  • Công việc : Cầu thủ bóng đá
  • Thành viên gia đình: Cha – José de Jesus Silva (nông dân đã nghỉ hưu), Mẹ – Josileide da Silva Costa

Trên đây tất cả về thông tin tiểu sử Diego Costa cùng với sự nghiệp và chuyện tình cảm của anh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn biết thêm về nam cầu thủ này. Ngoài ra, đừng quên theo dõi Ket qua bong da để không bỏ lỡ thông tin kết quả đầy đủ mới nhất nhé!

Bài viết liên quan