Tiểu Sử Daniel-Kofi Kyereh – Cầu Thủ Nổi Tiếng Của SC Freiburg

Daniel-Kofi Kyereh là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng thi đấu cho SC Freiburg và đội tuyển Ghana. Anh ấy nổi tiếng với tài năng bóng đá tuyệt vời của mình. Bài viết sau đây của keonhacaiw88.bet sẽ cung cấp cho bạn mọi sự thật về tiểu sử Daniel-Kofi Kyereh như Tuổi tác, Sự nghiệp, Giá trị tài sản ròng, Mức lương, Cuộc sống tình yêu,… Bài viết này sẽ có ích cho mọi độc giả, đặc biệt là những người chưa quen với anh ấy.

Tiểu sử của Daniel-Kofi Kyereh

Daniel-Kofi Kyereh là tên đầy đủ của Daniel-Kofi Kyereh. Ngoài ra, anh còn gọi bằng biệt danh Daniel-Kofi Kyereh. Anh thuộc một gia đình sang trọng. Accra, Ghana là nơi sinh của Daniel-Kofi Kyereh. Anh hiện cư trú tại Accra, Ghana và có quốc tịch Ghana. Hồi giáo là tôn giáo được thực hành bởi Daniel-Kofi Kyereh.

Tên Daniel-Kofi Kyereh
Tên nick Daniel-Kofi Kyereh
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Accra, Ghana
Quê hương Accra, Ghana

Ngày 8 tháng 3 năm 1996 anh sinh ra. Daniel-Kofi Kyereh năm nay 26 tuổi. Accra, Ghana là thành phố nơi anh sinh ra. Daniel-Kofi Kyereh nặng 73 kg và cao 1,79 m. Mái tóc nâu tương phản với đôi mắt đen.

Tình trạng hôn nhân của Daniel-Kofi Kyereh

Dưới đây là các mối quan hệ của Daniel-Kofi Kyereh cũng như tình trạng hôn nhân hiện tại của anh. Mọi người quan tâm tìm hiểu về mối quan hệ, gia đình của những người nổi tiếng. Phần này giải thích về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy. Kiểm tra bảng sau để biết thêm về điều này

Tình trạng hôn nhân Không biết
Công việc Không biết
Bố Không biết
Mẹ Không biết
Anh chị em ruột Không biết

Sự nghiệp thi đấu của Daniel-Kofi Kyereh

Sự nghiệp thi đấu của Daniel-Kofi Kyereh được đề cập đầy đủ trong phần này. Trong phần này, chúng tôi cũng thảo luận về sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và mọi tranh cãi có liên quan. Anh ấy nổi tiếng vì chơi bóng đá. Trong một trận đấu, anh ra mắt đội tuyển quốc gia Ghana trong chiến thắng 1–0 vòng loại FIFA World Cup 2022 trước Ethiopia vào ngày 3 tháng 9 năm 2021.

Theo các chuyên gia phân tích tỷ lệ cá cược bóng đá thì Daniel-Kofi Kyereh có trận ra mắt chính thức cho đội tuyển quốc gia. Anh ấy là Tiền vệ tấn công cho cả đội tuyển quốc gia và câu lạc bộ. Anh ấy thường mặc áo số 8. Daniel-Kofi Kyereh trước đây từng là cầu thủ không được tìm thấy. Tuy nhiên, bây giờ người ta thấy anh ấy đang mặc áo đấu của SC Freiburg.

Công dân Ghana
Được biết đến với Cầu thủ bóng đá quốc tế
Ra mắt Anh ra mắt đội tuyển quốc gia Ghana trong chiến thắng 1–0 vòng loại FIFA World Cup 2022 trước Ethiopia vào ngày 3 tháng 9 năm 2021.
Chức vụ Tiền vệ tấn công
áo đấu số 8
Câu lạc bộ hiện tại Sc Freiburg
Ex_Club Không tìm thấy

FIFA World Cup là giải đấu bóng đá lớn nhất được tổ chức 4 năm một lần. World Cup tiếp theo sẽ thực sự diễn ra vào năm 2022 và Qatar và UAE sẽ cùng nhau đăng cai. Tuy nhiên, bạn sẽ rất vui khi biết rằng bạn sẽ thấy Daniel-Kofi Kyereh ở FIFA World Cup 2022.

Daniel-Kofi Kyereh có khả năng đại diện cho quốc gia của mình trong đội hình có thể được huấn luyện viên Ghana lựa chọn cho World Cup, đội vừa được ra mắt.

Giá trị tài sản ròng và tiền lương

Mức lương khổng lồ mà nhiều câu lạc bộ nhận được từ nhiều cầu thủ bóng đá đã được nhiều người biết đến. Do đó, họ tin rằng họ phải có một tài sản ròng rất lớn. Bạn có thể đọc về thu nhập và giá trị ròng của Daniel-Kofi Kyereh trong phần này.

Một trong những thông tin cập nhật nhất về thu nhập và tài sản có trong bảng dưới đây. Cần nhớ rằng tiền lương và giá trị ròng biến động theo thời gian. Giá trị tài sản ròng xấp xỉ 1,5 triệu USD của Daniel-Kofi Kyereh.

Net_Worth 1,5 triệu USD
Tranh cãi Không tìm thấy

Bài viết là tổng hợp những thông tin thú vị về tiểu sử Daniel-Kofi Kyereh để bạn tham khảo và ngày càng thêm yêu thích bộ môn bóng đá hơn nữa.

Bài viết liên quan