Tiểu Sử Cầu Thủ Tyrese Francois – Tiền Vệ Tài Năng Của Fulham

Tyrese Jay Francois là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Úc hiện đang chơi ở vị trí tiền vệ cho Fulham ở giải Ngoại hạng Anh. Sinh ngày 16 tháng 7 năm 2000, anh mang hai dòng máu Mauritius và Anh. Francois bắt đầu sự nghiệp của mình tại Học viện Fulham sau khi chuyển đến London vào năm 2013. Anh ra mắt chuyên nghiệp cho Fulham vào năm 2019 và cũng từng có thời gian cho mượn với HNK Gorica ở Croatia. Francois đã được triệu tập vào đội tuyển quốc gia Úc để thi đấu giao hữu. Hãy cùng Keochuan tìm hiểu về tiểu sử cầu thủ Tyrese Francois trong bài viết sau nhé.

Tổng quan về Tyrese Francois

Nơi sinh Campbelltown, Úc
Tên cha NA
Tên của mẹ NA
Dấu sao Bọ cạp
Giá trị ròng £277 K
Tuổi 22
Sinh nhật 16 tháng 7 năm 2000
Quốc tịch người Úc
Chức vụ Tiền vệ trung tâm
Câu lạc bộ người cao tuổi Fulham, HNK Gorica
Thành tựu 1X NHÀ VÔ ĐỊCH TIẾNG ANH 2
Bạn gái NA
Những đứa trẻ NA
Truyền thông xã hội Instagram

Giá trị ròng và mức lương của Tyrese Francois

Tyrese Francois Giá trị ròng, Bạn gái, Mức lương, Nhà tài trợ, Hình xăm, Ô tô, v.v.

Thông tin tổng hợp từ Keochuan.tv thì Tyrese Francois, cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Úc, hiện kiếm được 83.200 bảng mỗi năm khi chơi ở vị trí tiền vệ phòng ngự cho Fulham. Với tài sản ròng trị giá 277.160 bảng Anh, Francois đã tích lũy được thành công về mặt tài chính khi còn trẻ. Sinh ra ở Australia và hiện 21 tuổi, anh còn cả một tương lai đầy hứa hẹn phía trước. Hợp đồng hiện tại của anh ấy với Fulham sẽ hết hạn vào ngày 30 tháng 6 năm 2024, mang đến cho anh ấy nhiều cơ hội hơn để thể hiện kỹ năng của mình và có khả năng đảm bảo một hợp đồng sinh lợi hơn trong tương lai.

Sự nghiệp thi đấu của Tyrese Francois

Francois bắt đầu hành trình chơi bóng đá từ khi còn trẻ, gia nhập Câu lạc bộ bóng đá Campbelltown Uniting Church và sau đó chuyển đến Camden Tigers. Anh cũng có cơ hội được đào tạo tại Học viện AC Milan Australia dưới thời Andrea Icardi.

Năm 2013, ở tuổi 13, Francois và gia đình chuyển đến London, Anh. Anh và anh trai Marlee Francois đều gia nhập hệ thống Học viện Fulham FC, nơi họ tiếp tục phát triển với tư cách là những cầu thủ bóng đá trẻ.

Francois ra mắt chuyên nghiệp cho Fulham vào ngày 27 tháng 8 năm 2019, trong trận đấu tại EFL Cup với Southampton. Vào tháng 9 năm 2022, anh gia nhập đội tuyển Croatia HNK Gorica theo dạng cho mượn kéo dài một mùa giải từ Fulham. Anh ra sân lần đầu tiên cho HNK Gorica khi vào sân thay người trong trận thua 2-1 trước NK Varaždin vào ngày 3 tháng 9.

Tyrese Jay Francois được gọi vào đội tuyển cấp cao của Australia cho hai trận giao hữu với New Zealand vào tháng 9 năm 2022. Điều này nhấn mạnh tiềm năng và sự công nhận của anh ấy trong đội tuyển quốc gia.

Gia đình Tyrese Francois

Thông tin chi tiết cụ thể về gia đình Tyrese Francois không rõ ràng ngay lập tức trong tình hình hiện tại. Điều quan trọng là phải tôn trọng quyền riêng tư của mọi người, đặc biệt là những người nổi tiếng như Tyrese Francois. Sự ủng hộ của gia đình đã giúp anh thành công trong sự nghiệp.

Theo các chuyên gia soi keo toi naycho hay bạn gái của Tyrese Francois hoặc tình trạng mối quan hệ hiện tại của anh ấy vẫn chưa được công khai kể từ năm 2023. Thông tin chi tiết về mối quan hệ lãng mạn của những người nổi tiếng có thể không được công khai vì những nhân vật nổi tiếng thường giữ kín cuộc sống riêng tư của họ.

Tyrese Francois Giá trị ròng, Bạn gái, Mức lương, Nhà tài trợ, Hình xăm, Ô tô, v.v.

Nhà tài trợ và chứng thực của Tyrese Francois

Không có nhiều thông tin về các nhà tài trợ và chứng thực cụ thể của Tyrese Francois tính đến năm 2023. Mặc dù thực tế là anh ấy chơi bóng chuyên nghiệp, nhưng có rất ít thông tin về các khoản tài trợ hoặc chứng thực cụ thể mà anh ấy đã nhận được. Các vận động viên chuyên nghiệp thường có thỏa thuận chứng thực với các công ty may mặc, nhà cung cấp thiết bị hoặc các doanh nghiệp khác liên quan đến thể thao và phong cách sống.

Ô tô và hình xăm của Tyrese Francois

Không có thông tin cụ thể nào liên quan đến ô tô hoặc hình xăm của Tyrese Francois. Những lựa chọn cá nhân của nhân vật công chúng, chẳng hạn như chiếc xe hay hình xăm ưa thích của họ, không phải lúc nào cũng được tiết lộ công khai. Có thể Tyrese Francois có ô tô hoặc có hình xăm nhưng không có bất kỳ tuyên bố công khai hoặc nguồn đáng tin cậy nào nên việc cung cấp chi tiết cụ thể là một thách thức.

Bài viết là tổng hợp những thông tin thú vị về tiểu sử cầu thủ Tyrese Francois để bạn tham khảo và ngày càng thêm yêu thích bộ môn bóng đá hơn nữa.

Bài viết liên quan