Tiểu Sử Cầu Thủ Lewis Gordon- Hậu Vệ Tài Năng Của Bóng Đá Anh

Lewis Gordon là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh chơi ở vị trí hậu vệ trái cho câu lạc bộ English League One Bristol Rovers. Hãy cùng tìm hiểu về tiểu sử cầu thủ Lewis Gordon qua bài viết dưới đây.

Lewis Gordon 2023 - Giá trị ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô, v.v.

Giá trị ròng và mức lương của Lewis Gordon

Lewis Gordon là một cầu thủ trẻ và bóng đá đã đóng góp rất nhiều vào thu nhập của anh. Giá trị ròng của người chơi không có sẵn trên Internet. Giá trị thị trường của cầu thủ này vào năm 2023 được Transfermarkt ước tính là 100 nghìn euro. Người chơi vẫn cần chứng minh giá trị của mình để có được giá trị thị trường cao. Anh hiện kiếm được mức lương dưới 1 triệu bảng mỗi năm khi chơi cho Bristol Rovers.

Sự nghiệp câu lạc bộ Lewis Gordon

Theo như thông tin từ nhà cái Suncity người chơi chia sẻ thì Gordon bắt đầu sự nghiệp bóng đá của mình với Watford ở cấp độ U7, nơi anh ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên vào năm 2018. Sau khi được vinh danh là Cầu thủ học tập của năm của câu lạc bộ, anh gia nhập đội U23 và được cho St Albans City mượn, nhưng được ra mắt vào năm 2020.

Gordon gia nhập đội B của Brentford vào tháng 9 năm 2020 và ký hợp đồng có thời hạn 1 năm, được gia hạn vào tháng 6 năm 2021. Anh có trận ra mắt đội đầu tiên tại FA Cup và có 32 lần ra sân trong mùa giải 2020-21 của Đội B. Anh ấy đã trải qua năm 2021 -22 trước mùa giải với đội một nhưng không ra sân trong mùa giải chính thức. Anh được giải phóng khỏi Brentford vào cuối mùa giải 2021-22.

Sau khi thử việc với Crystal Palace U23, Gordon ký hợp đồng hai năm với Bristol Rovers vào tháng 8 năm 2022, nơi anh ra mắt và đá chính trong chiến thắng 4–0 trước Burton Albion.

Sự nghiệp quốc tế của Lewis Gordon

Là người gốc Scotland từ bà ngoại, Gordon đã chơi cho Scotland ở cấp độ U17 và U19, nhưng không thể giúp đội tuyển giành quyền tham dự Giải vô địch U17 châu Âu UEFA 2018. Anh vẫn chưa chơi cho đội cấp cao của đất nước.

Gia đình Lewis Gordon

Lewis Gordon sinh ngày 12 tháng 2 năm 2001 tại London, Anh. Cha mẹ anh là Keith Gordon và Nadine Gordon. Họ đã chiến đấu hết mình để đưa anh ấy vào bóng đá chuyên nghiệp. Các chi tiết khác của gia đình vẫn chưa được tiết lộ.

Lewis Gordon 2023 - Giá trị ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô, v.v.

Bạn gái của Lewis Gordon

Theo như thông tin của những người tìm hiểu về cách tải app Suncity chia sẻ thì Lewis Gordon thích dành thời gian trên sân tập để cải thiện kỹ năng thi đấu hơn là hẹn hò với ai đó vì anh ấy biết mình còn trẻ. Anh ấy chưa từng được nhìn thấy chia sẻ ảnh của các cô gái trên tài khoản mạng xã hội của mình và theo báo cáo, anh ấy hiện đang độc thân và không hẹn hò với ai.

Nhà tài trợ và chứng thực của Lewis Gordon

Lewis Gordon chưa được nhìn thấy chứng thực bất kỳ công ty nào trên tài khoản mạng xã hội của mình. Cầu thủ này đang trong giai đoạn trưởng thành và sẽ thu hút các nhà tài trợ nếu có thể thể hiện được khả năng cũng như kỹ năng của mình trên sân.

Xe hơi và hình xăm của Lewis Gordon

Lewis Gordon chưa bị phát hiện lái ô tô trên đường phố London, Anh. Điều chắc chắn là người chơi có một bộ sưu tập ô tô kha khá trong gara của mình để di chuyển. Không giống như nhiều cầu thủ bóng đá, Lewis Gordon vẫn chưa xăm hình lên da của mình.

Đội hình sao trẻ người Anh bứt tầm tại Ngoại hạng Anh mùa này

Trên đây là những thông tin về tiểu sử cầu thủ Lewis Gordon mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về cầu thủ này. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Bài viết liên quan