Tiểu Sử Cầu Thủ Daniel Chesters – Tiền Vệ Tài Năng Của Bóng Đá Anh

Daniel Peter James Chesters là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh chơi ở vị trí tiền vệ cho West Ham United. Hãy cùng Thienhabet tìm hiểu về tiểu sử cầu thủ Daniel Chesters qua bài viết dưới đây

Daniel Chesters 2023 – Giá trị tài sản ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô, v.v.

Giá trị ròng và mức lương của Daniel Chesters

Daniel Chesters, tên đầy đủ Daniel Peter James Chesters sinh ra ở Hitchin, Anh, vào ngày 4 tháng 4 năm 2002, anh ấy 20 tuổi và đã là một cầu thủ bóng đá cừ khôi, tài năng và sự chăm chỉ của anh ấy sẽ đưa anh ấy tiến xa. Chesters đã được mô tả là một ‘tiền vệ tấn công có khả năng phá vỡ hàng phòng ngự chặt chẽ nhất’.

Nguồn thu nhập chính của anh ấy chắc chắn là bóng đá và anh ấy kiếm được khoảng 21.000 bảng mỗi năm. Cầu thủ này có tài sản ròng trị giá 550.000 bảng. Daniel kiếm được 2,3 nghìn bảng mỗi tuần và 123 nghìn bảng khi chơi cho West Ham United FC

Sự nghiệp câu lạc bộ Daniel Chesters

Daniel Chesters bắt đầu chơi bóng với Stevenage Blue Socks và gia nhập học viện của West Ham United khi mới 8 tuổi. Ở tuổi 15, anh bắt đầu chơi cho đội phát triển U23 West Ham và ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên vào ngày 16 tháng 6 năm 2021. Anh ra mắt chuyên nghiệp vào ngày 21 tháng 10 năm 2021, trong chiến thắng West Ham 3-0 trước Genk tại UEFA. Vòng bảng Europa League. Kể từ ngày 26 tháng 8 năm 2022, anh được cho Colchester United mượn trong phần còn lại của mùa giải 2022–23.

Daniel Chesters 2023 – Giá trị tài sản ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô, v.v.

Theo như tổng hợp từ nhacaiuytin chia sẻ thì vào tháng 1 năm 2021, Daniel ký hợp đồng với West Ham United và là thành viên chủ chốt của đội U23 câu lạc bộ kể từ đó. Tiền vệ đa năng này đã nhận được nhiều lời khen ngợi về khả năng kỹ thuật, tốc độ làm việc và trí thông minh chiến thuật trên sân.

Sự nghiệp quốc tế của Daniel Chesters

Daniel Chesters, cầu thủ trẻ đầy triển vọng người Anh, chưa bao giờ có cơ hội thể hiện khả năng của mình ở cấp độ quốc tế. Bất chấp tài năng của mình, anh ấy đã không thể khẳng định mình trên trường thế giới.

Gia đình Daniel Chesters

Những kỹ năng hoàn hảo của Daniel Chester chắc chắn đã giúp anh đạt được trình độ chuyên môn khá cao. Daniel Chester sinh ngày 4 tháng 4 năm 2002 tại Hitchin, Anh, trong một gia đình theo đạo Thiên chúa. Anh ấy có quốc tịch Anh và thuộc dân tộc Anh da trắng. Không có thông tin nào về gia đình anh ấy, kể cả tên cha mẹ anh ấy hoặc trình độ học vấn của họ, có sẵn trên mạng.

Bạn gái của Daniel Chester

Có thông tin cho rằng Daniel hiện đang độc thân, điều này cũng dễ hiểu vì anh mới 20 tuổi, không có thông tin về bạn gái và thậm chí trên mạng xã hội anh cũng không đăng ảnh của bất kỳ cô gái nào.

Các nhà tài trợ và chứng thực từ Daniel Chesters

Người ta thấy Daniel Chesters ủng hộ Adidas và công ty Adidas Football trên các tài khoản mạng xã hội của anh ấy. Daniel Chesters là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, số áo của anh ấy là 51 và lối chơi của anh ấy được mô tả là một tiền vệ tấn công trực tiếp, người có khả năng khai phá hàng phòng ngự chặt chẽ nhất. Rõ ràng là nó sẽ hỗ trợ nhiều doanh nghiệp hơn trong những năm tới.

Daniel Chesters 2023 – Giá trị tài sản ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô, v.v.

Xe ô tô và hình xăm của Daniel Chesters

Daniel Chesters không bị phát hiện lái ô tô trên đường phố London. Kegs Chauke mới 20 tuổi, vẫn có khả năng anh sẽ có được những chiếc xe hơi kha khá nhờ thành công khi còn trẻ. Người chơi không tìm thấy bất kỳ hình xăm nào trên cơ thể mình, nhưng có thể anh ta có hình xăm nhưng không muốn đăng chúng lên bất kỳ mạng xã hội nào của mình

Trên đây là những thông tin về tiểu sử cầu thủ Daniel Chesters mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Những thông tin trên hy vọng giúp bạn hiểu hơn về cầu thủ này. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết

Bài viết liên quan