Quả hồng Úc là loại trái cây ưa không khí lạnh và có khả năng chịu hạn tốt. Bạn có thể ăn cả vỏ vì loại vỏ hồng Úc chứa rất nhiều vitamin có lợi cho sức khỏe con người. Hãy cùng với Family Fruits tìm hiểu chi tiết ở bên dưới đây nhé!
Xuất xứ và mùa vụ Hồng Úc
- Xuất xứ: Úc
- Mùa vụ: cuối tháng 2 đến cuối tháng 6
Lưu ý bảo quản Hồng Úc
- Hồng Úc sẽ cứng lâu hơn nếu để ở nhiệt độ phòng khoảng từ 20-25 độ C (nhiệt độ phòng có điều hòa không khí) là nhiệt độ thích hợp nhất với Hồng Úc. Nhiều Quý khách hàng do chưa sử dụng sản phẩm này quen nên để Hồng ở trong tủ lạnh thông thường thì sẽ làm cho Hồng chín và mềm rất nhanh.
- Quả Hồng Úc hoàn toàn có thể ăn được cả vỏ. Vỏ hồng có rất nhiều chất vitamin.
- Vị ngọt tự nhiên của quả Hồng Úc phù hợp với cả các món ăn ngọt và mặn.
- Chúng thường được ăn kèm trong món salad, như: salad trái cây, bánh trứng, sữa, sữa chua… hoặc có thể được nghiền để đưa vào cookie, bánh hỗn hợp.
- Hồng Úc thường được chế biến thành nhiều món mặn, như thịt gia cầm hun khói, thịt ướp muối, pho mát, các loại hạt và lá xà lách đắng…
Mua quả Hồng Úc ở đâu?
Family Fruits là đơn vị uy tín hàng đầu trong ngành thực phẩm và trái cây nhập khẩu chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những sản phẩm tươi ngon đúng chất lượng như cam kết và có bảo hành sản phẩm.
Mọi thông tin liên hệ chi tiết:
- Địa chỉ:
- Số điện thoại:
- Website: https://familyfruits.com.vn/