1. Đặc điểm
Những quả Cherry New Zealand Tại Family Fruits luôn nhận được sự ưa chuộng từ các khách hàng Việt Nam. Với màu đỏ sẫm, căng bóng, có vị ngọt là một đặc sản đắt tiền và thường được dùng để làm quà biếu.
2. Mùa vụ
Cherry New Zealand chỉ có vào dịp cuối năm, bắt đầu từ tháng 12 và kết thúc vào tháng 2 năm sau.
3. Giá trị dinh dưỡng
Cherry là nguồn cung cấp vitamin A vô cùng tuyệt vời, là loại trái cây giàu chất sắt, chất xơ cao, không cholesterol và Natri, rất tốt cho hệ miễn dịch, tiêu hóa và làm đẹp da. Cherry có tác dụng giúp chống oxy hóa rất tốt cho tim mạch, giúp bảo vệ cơ thể chống lại bệnh ung thư và nó hoạt động như một loại thuốc giảm đau và giảm viêm dành cho các bệnh nhân bị gút và khớp. Cherry chứa melatonin – một loại chất giúp điều hòa giấc ngủ nên nó có thể giúp ngủ ngon. Cherry cũng là một món ăn nhẹ tốt cho sức khỏe mà trẻ em yêu thích. Cherry được ví là viên “Kim cương của hoa quả”, chính là một thực phẩm quý khách cần bổ sung vào thực đơn của mình.
Family Fruit lưu ý quý khách hàng cách bảo quản Cherry: nhiệt độ cao sẽ làm quả Cherry nhanh hỏng, quả trở nên mềm và bị co lại, nhiệt độ tốt nhất để giữ quả Cherry được lâu nhất là 0 độ C.
4. Quá trình chăm sóc cherry
Tại New Zealand nhiệt độ giữa mùa đông và mùa hè có sự chênh lệch khá cao nên đã tạo điều kiện tốt để cây Cherry có thể phát triển và cho những trái Cherry ngon nhất thế giới. Vào mùa xuân, tất cả các giống Cherry đang nhanh chóng nở hoa rực rỡ, cả vườn Cherry trông như một bức tranh với những bông hoa khoe sắc thật ấn tượng.
Để chống sương giá người trồng lắp đặt hệ thống phun nước nhỏ giọt giúp đánh tan sương giá giúp cherry đạt năng suất cao hơn.
Từ những quả non trên cây mang đến cảm giác chung cho những người trồng thấy rằng sẽ là một “mùa vụ bội thu”, đó là quan niệm để trái anh đào đạt được size quả to, độ ngọt tăng dần và phát triển thành những trái thơm ngon khi thu hoạch. Vào cuối tháng 11, cây anh đào có thể rụng quả con tự nhiên.