Lục Phé Bôn Là Gì? Quy Tắc Và Cách Chơi Bài Hiệu Quả

Lục phé bôn được xem là vị trí hiếm có trong game Mậu Binh. Tuy nhiên, nếu bạn sở hữu chúng thì tỷ lệ chiến thắng sẽ rất lớn. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp các phong cách chơi bài khác để thay đổi chiến lược của mình tùy theo tình huống hiện tại. Dưới đây bài viết của chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc những thông tin hữu ích nhất về lục phé bôn là gì.

Lục phé bôn là gì?

Theo nguồn trích dẫn từ iWin, lục phé bôn là trò chơi bài gồm 6 đôi 1 quân đầu hoặc 5 đôi 1 quân xám, giống nhau cho đến đôi mạnh nhất. Trong trò chơi chúng sẽ bao gồm 6 cặp 13 lá bài. Người tham gia được đảm bảo sẽ thắng ngay lập tức trong trò chơi này, sau đó nhận được gấp 3 lần số tiền đặt cược cho mỗi ván bài.

Đối với nhóm bài này, trong số 4 người tham gia, người nào sở hữu nó sẽ giành chiến thắng và nhận được mức thưởng cao nhất trong tất cả các vị trí bài còn lại. Nếu thua, bạn chỉ có thể bị chặn bởi một bàn tay như thế này nhưng mạnh hơn.

Xam Xam online – Game đánh bài cực hay không thể bỏ qua

Cách tính điểm lục phé bôn

theo tìm hiểu từ những người tham gia play iWin, cách tính mà người mới chơi có thể áp dụng cho lục phé bôn chính xác như sau:

  • 1 chi = Số tiền đặt cược trong trận đấu này.
  • Khi người chơi đặt cược vào một lỗ trên lá bài, số điểm = số ván bài thua x 3 số tiền đặt cược.
  • Các quân bài của đối thủ sẽ được so sánh với nhau, so sánh bài đầu tiên với bài đầu tiên, bài giữa với bài giữa và bài cuối với bài cuối. Kết quả cuối cùng là tổng số chiến thắng và thất bại với tất cả những người khác.

Chiến lược chơi lục phé bôn hiệu quả

Khi bạn tham gia lục phé bôn sẽ ẩn chứa rất nhiều kỹ năng đặc biệt. Dưới đây là một số gợi ý hữu ích khi chơi vị trí này:

Tìm cách để ghép tay bài

Bạn có thể chọn một phần của nhóm quân bài, thay vì giữ nguyên từ đầu đến cuối trận đấu, sau đó chờ cơ hội để thêm những quân bài phù hợp. Đừng ngần ngại ghép bài khi bạn thấy rằng có thể tạo hoặc cải thiện phần đó của bàn tay.

Điều này có thể làm tăng khoản thanh toán cuối cùng khi người đặt cược thắng với ván bài cao nhất có thể. Một trong những cách mang lại chất lượng bài tốt nhất cho người tham gia.

Lục Phé Bồn là gì? Một số trải nghiệm độc đáo nhất là gì? -Vi68

Lấy quân bài cao thích hợp

Nếu có thể hãy sắp xếp các quân bài cao, ví dụ: 10, J, Q, K, A thuộc lục phé bôn để tăng sức mạnh cho bộ trên tay bạn. Người đặt cược phòng thủ có thể giữ một số lượng lớn quân bài để sử dụng trong những tình huống quan trọng. Vì có trường hợp đối thủ của bạn cũng có bộ lục phé bôn tương tự.

Phản xạ tốt trong lúc chơi

Hãy theo dõi cẩn thận các lá bài của những người xung quanh bạn, đặc biệt là những lá bài họ loại bỏ. Nếu bạn nhận ra mình có thể đang xây dựng bộ bài này, hãy cân nhắc tìm cách thay đổi chiến lược càng sớm càng tốt.

Lục Phé Bồn là gì? Một số trải nghiệm độc đáo nhất là gì? -Vi68

Chọn thời điểm thích hợp

Người đặt cược không nên hạ bài quá sớm vì họ không chắc bài của mình có mạnh nhất trên bàn hay không. Hãy đợi đến khi bạn có quân bài đủ lớn để đạt được chiến thắng vẻ vang nhất. Ngoài ra, bạn không nên để người khác biết mình đang chờ quân bài lớn để tạo thế cờ cần thiết.

Tận dụng tình huống chính xác

Chơi tốt hình thức này không chỉ đòi hỏi sự kiên nhẫn mà còn cả khả năng chấp nhận hoàn cảnh của người đánh cược. Hãy sử dụng bàn tay của bạn khi bạn cảm thấy đã đến lúc. Bạn cần phải linh hoạt để có thể thay đổi chiến thuật tùy theo từng tình huống khác nhau. Việc này phải được thực hành liên tục trong thời gian dài mới đạt được kết quả như mong muốn.

Lục Phé Bồn là gì? Một số trải nghiệm độc đáo nhất là gì? -Vi68

Trong bài viết, chúng tôi đã chia sẻ chi tiết lục phé bôn là gì và những phương pháp hay chiến thuật tính điểm độc đáo để giành chiến thắng cho người mới chơi. Hy vọng qua nội dung trên, bạn đọc sẽ lựa chọn được cách chơi bài phù hợp nhất cho mình.

Bài viết liên quan