Kèo Penalty Là Gì? Kinh Nghiệm Bắt Kèo Penalty Cho Người Mới

Để các trận đấu bóng đá trở nên hấp dẫn và thú vị hơn, các nhà cái thường đưa ra nhiều kèo khác nhau. Trong số đó, kèo Penalty là hình thức được nhiều người chơi nhất. Tiền thưởng cho cửa này vô cùng lớn và đôi khi có thể cải thiện tài khoản của bạn một cách đáng kể. Tuy nhiên, với những người mới tham gia, bạn cần hiểu rõ những lý giải về kèo Penalty là gì để có thể chủ động trong mọi trận đấu.

Kèo Penalty là gì?

FIFA World Cup: Tại sao cầu thủ chất lượng thường đá hỏng phạt đền | Tin tức bóng đá - The Indian Express

Theo chia sẻ từ các chuyên gia soi kèo Vsports thì kèo Penalty hay kèo 11m là cược cuối cùng của một trận bóng đá khi kết quả hai đội hòa nhau. Kèo Penalty nhằm phân định kết quả thắng thua, hai đội sẽ lần lượt sút vào chấm phạt đền 11m cho 5 cú sút đầu tiên vào khung thành. Nếu kết quả đã được quyết định thì sẽ không có cú sút nào vào khung thành được thực hiện nữa. Nếu sau 5 lượt sút trúng khung thành mà tỷ số vẫn hòa thì mỗi đội sẽ đá thêm một quả cho đến khi phân định rõ thắng thua.

Các tỷ lệ cược của kèo Panelty

Như loại kèo khác, trong kèo Penalty có rất nhiều tỷ lệ cược khác nhau. Dưới đây là một số loại cược đá phạt 11m phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay:

  • Cược tỷ số loạt sút luân lưu
  • Cược đội nào thực hiện quả đá phạt cuối cùng
  • Cược đội nào sẽ thực hiện quả đá phạt trực tiếp để giành chiến thắng
  • Cược Tài/Xỉu về tổng số quả đá phạt được thực hiện
  • Cược quả đá phạt thành công cho cả hai đội
  • Cược trên/dưới tổng số bàn thắng được ghi từ quả phạt đền

Chia sẻ trải nghiệm bắt kèo Penalty cho người mới

Chọn thời điểm phù hợp

Kèo Penalty thường bắt đầu sau thời gian thi đấu chính thức. Người mới bắt đầu nên đợi cho đến khi hoàn thành nước đi đầu tiên trước khi đặt cược. Bởi sự thành công hay thất bại của cú đá đầu tiên ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần của những cầu thủ sau.

Hình phạt có thể cho chúng ta biết điều gì về cuộc chạy tiếp sức?

Đánh giá khả năng sút phạt đền

Dù bạn chọn loại Kèo Penalty nào thì khả năng thực hiện quả phạt đền của cầu thủ vẫn là yếu tố quan trọng mà bạn không nên bỏ qua. Bạn nên phân tích kỹ thông tin về cầu thủ nào có thể được chọn để thực hiện quả phạt đền, khả năng sút bóng và phong độ gần đây của họ. Sau khi nghiên cứu và tổng hợp bạn sẽ biết đội nào có cơ hội chiến thắng cao nhất.

Đánh giá thủ môn thực hiện quả phạt đền

Những người đã tải app vsports cho biết thủ môn là “nhân vật chính” quyết định kết quả thắng thua của các quả đá phạt đền. Vì vậy, người dự đoán cần đánh giá kỹ thông tin thủ môn của cả hai đội. Điểm đặc biệt là vị trí thủ môn mang lại cơ hội lớn nhất để thi đấu chính thức.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây bạn đã nắm được những thông tin cần biết về kèo Penalty là gì. Đây được coi là hình thức soi kèo phổ biến và dễ dàng giành được phần thưởng. Vì vậy, hãy áp dụng những chia sẻ và thủ thuật trên để tăng cơ hội chiến thắng nhé.

Bài viết liên quan