Tổng Hợp Những Hình Xăm Cờ Bạc Độc Đáo Nhất Mọi Thời Đại

Những người đam mê xăm hình và có sở thích chơi cờ bạc chắc chắn sẽ sở hữu cho mình một hình xăm về lĩnh vực này. Bài viết này chúng tôi chia sẻ với bạn những hình xăm cờ bạc độc đáo nhất mọi thời đài mà chúng tôi đã sưu tầm được.

Quân Át

Ý tưởng hình xăm cờ bạc điên rồ và độc đáo - Come To Play

Khi chơi bài, đặc biệt là game đánh bài blackjack và poker, quân Át là quân bài cao nhất hiện có. Với Four of a kind là một trong những ván bài mạnh nhất trong poker và quân Át là quân bài cao nhất, ý tưởng hình xăm cờ bạc này rất tuyệt vời cho những ai muốn được nhìn thấy và cảm thấy mình là người chiến thắng.

777

Ý tưởng hình xăm cờ bạc điên rồ và độc đáo - Come To Play

Số 13 có thể được coi là một con số không may mắn, nhưng điều ngược lại là đúng với số 7. Trên thực tế, khi chơi máy đánh bạc, bộ ba 7 là sự kết hợp và biểu tượng máy đánh bạc được mong muốn nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm những ý tưởng và thiết kế hình xăm sòng bạc sẽ đại diện và mang lại may mắn cho bạn, thì biểu tượng 777 chính là hình xăm dành cho bạn.

Lady Luck

Ý tưởng hình xăm cờ bạc điên rồ và độc đáo - Come To Play

Trong quá khứ, phụ nữ có thể được coi là những người mang lại xui xẻo trên các con tàu, nhưng họ cũng được coi là những người mang lại may mắn từ thời cổ đại (chẳng hạn như các nữ thần Fortuna và Tyche trong thần thoại La Mã và Hy Lạp). ‘

Đối với những người tin vào điều thứ hai, hình xăm Lady Luck là một trong những ý tưởng hình xăm sòng bạc tốt nhất. Là hiện thân của sự may mắn, cô ấy dưới dạng một hình xăm có thể mang lại may mắn cho bạn trong sòng bạc.

Xúc xắc lăn

Ý tưởng hình xăm cờ bạc điên rồ và độc đáo - Come To Play

Một biểu tượng độc lập của cờ bạc và trò chơi sòng bạc, xóc đĩa online là quân xúc xắc lăn cũng là hình xăm cờ bạc phổ biến nhất được thấy trên những người đánh bạc có mực. Thường được kết hợp với các biểu tượng cờ bạc khác, xúc xắc lăn tượng trưng cho niềm tin và sự thay đổi liên tục của vận may và tài lộc của con người. Nếu bạn đang nghĩ đến việc xăm hình theo chủ đề cờ bạc, hãy chắc chắn xem xét hình xăm này.

Chip poker

Ý tưởng hình xăm cờ bạc điên rồ và độc đáo - Come To Play

Cũng giống như xúc xắc lăn, chip poker cũng là một trong những biểu tượng cờ bạc và sòng bạc được công nhận rộng rãi nhất. Những người chơi poker có hình xăm chip poker thường tạo ấn tượng là không ngại dốc toàn lực và mạo hiểm mọi thứ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một số thiết kế hình xăm cờ bạc để gửi thông điệp này, bạn có thể muốn chọn xăm chip poker. Tuy nhiên, vì chúng hiếm khi được sử dụng như một hình xăm độc lập, bạn có thể kết hợp chúng với các biểu tượng cờ bạc khác để tạo thành một hình xăm tay áo.

Dèn UV

Ý tưởng hình xăm cờ bạc điên rồ và độc đáo - Come To Play

Những hình xăm này có thể nhìn thấy một phần dưới ánh sáng bình thường và trở nên rõ ràng hơn nhiều dưới ánh sáng tia cực tím. Đây là một ý tưởng hình xăm cờ bạc hoàn hảo cho những ai muốn giấu vết mực của mình bên ngoài sòng bạc, nhưng lại bị coi là những đối thủ hung dữ trong đó.

Vì đèn UV phổ biến trong sòng bạc và các giải đấu cờ bạc, nên bất kỳ biểu tượng nào bạn quyết định sử dụng trên hình xăm đèn đen của mình sẽ hiển thị ở đó nhưng không gây chú ý bên ngoài – hoàn hảo cho những ai chỉ muốn duy trì niềm đam mê cờ bạc trong sòng bạc.

Quân Át Bích

Ý tưởng hình xăm cờ bạc điên rồ và độc đáo - Come To Play

Thường được coi là quân bài cao nhất và có giá trị nhất trong bộ bài, Át bích là một trong những hình xăm theo chủ đề cờ bạc phổ biến nhất. Vì lá bài này còn được gọi là lá bài Tử thần, nó thường được kết hợp với các biểu tượng bộ xương và lửa dưới dạng hình xăm, có thể khiến những người đánh bạc khác có ấn tượng rằng bạn là một đối thủ nguy hiểm và xứng đáng.

Joker

99+ Hình xăm Joker Đẹp, Độc, Đơn giản, Ý nghĩa nhất - SCI ACADEMY - HỌC VIỆN THẨM MỸ SCI

Vì Joker có thể bắt chước mọi quân bài có thể có trong bộ bài nên nó có thể mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Điều tương tự cũng xảy ra với hình xăm Joker; nếu bạn nhận được nó, có rất nhiều ấn tượng về bạn mà mọi người có thể nhận được. Nếu bạn muốn có một sự rung cảm của lá bài Joker và được coi là không thể đoán trước, thì đây là một trong những thiết kế hình xăm cờ bạc phổ biến nhất cho mục đích này.

‘All of A Kind’

Ý tưởng hình xăm cờ bạc điên rồ và độc đáo - Come To Play

Nếu bạn muốn mọi người biết bạn là một người đam mê cờ bạc và xăm mình, thì đây là một ý tưởng xăm cờ bạc tuyệt vời dành cho bạn – hình xăm ‘tất cả các loại’. Đề cập đến bốn bàn tay bài xì phé, hình xăm này có thể cho mọi người thấy bạn là một người chơi bài xì phé có kinh nghiệm, người không ngại chứng minh điều đó vĩnh viễn bằng mực.

Roulette

Một trong những thiết kế hình xăm sòng bạc phổ biến nhất là một trong những trò chơi sòng bạc phổ biến nhất, roulette. Cò quay quay là hình xăm mà ngay cả ngôi sao bóng đá Neymar Jr cũng chọn đeo cả đời. Bất chấp khía cạnh cờ bạc rõ ràng, roulette quay thường được sử dụng như một biểu tượng của cuộc sống và niềm tin bất ngờ mà chúng ta đặt vào cuộc sống của mình. Nó cũng cho thấy những rủi ro mà một con bạc sẵn sàng chấp nhận để giành chiến thắng.

Elvis Presley

Ý tưởng hình xăm cờ bạc điên rồ và độc đáo - Come To Play

Không phải là biểu tượng cờ bạc truyền thống của bạn, Elvis Presley vẫn là một tên tuổi lớn trong văn hóa cờ bạc Las Vegas, là một trong những biểu tượng nổi tiếng nhất của thành phố và hát một số bài hát cờ bạc hay nhất. Nếu bạn thường xuyên ghé thăm các sòng bạc ở Las Vegas và đang tìm kiếm những ý tưởng về hình xăm sòng bạc, tại sao không lấy một trong những vị vua? Rốt cuộc, là một trong những biểu tượng của Las Vegas, khuôn mặt hoặc tên của anh ấy dưới dạng hình xăm có thể mang lại cho bạn khá nhiều may mắn.

Bạn có phải là người đam mê cờ bạc và sòng bạc muốn có một số hình xăm theo chủ đề cờ bạc không? Nếu vậy, chúng tôi hy vọng những ý tưởng và đề xuất về hình xăm cờ bạc độc đáo của chúng tôi sẽ truyền cảm hứng cho bạn để thực hiện.

 

Bài viết liên quan