Điểm Danh Top 5 Cầu Thủ Người Séc Nổi Tiếng Nhất Mọi Thời Đại

Bạn có biết cầu thủ người Séc nổi tiếng nhất mọi thời đại là ai không? Hãy cùng điểm qua top 5 cầu thủ Séc nổi tiếng nhất trong bài viết sau. Hãy cùng chuyên mục tin tức thể thao tìm hiểu nhé.

Petr Cech

Một trong những cầu thủ thực sự xuất sắc nhất mà Cộng hòa Séc từng sản sinh ra và thực sự là cầu thủ xuất sắc nhất trong danh sách này. Petr Cech được biết đến nhiều nhất với tư cách là thủ môn của Chelsea, mặc dù anh cũng đã phục vụ Arsenal trong 4 năm cuối sự nghiệp, ra sân tổng cộng 139 lần cho họ.

CHÍNH THỨC: Arsenal sở hữu Petr Cech từ Chelsea | VTV.VN

Frantisek Planicka

Thông tin cập nhật từ rakhoitv chia sẻ: Một thủ môn khác trong danh sách những cầu thủ Séc nổi tiếng nhất mọi thời đại của chúng tôi là Frantisek Planicka thuộc thế hệ cũ của bóng đá Séc.

Thủ môn này chỉ phục vụ một câu lạc bộ Séc, SK Slavia Praha, trong sự nghiệp kéo dài từ năm 1923 đến năm 1938. Anh ấy đã ra sân tổng cộng 196 lần cho họ và giành được 8 chức vô địch Giải hạng nhất Séc cùng họ trong quá trình này.

Ladislav Novak

Cầu thủ bóng đá tiếp theo trong danh sách những cầu thủ Séc nổi tiếng nhất mọi thời đại của chúng tôi đến từ cựu Tiệp Khắc, Ladislav Novak. Trong phần lớn sự nghiệp của mình, ông chỉ chơi cho một câu lạc bộ Séc, Dukla Praha, trên thực tế là trong 14 năm từ 1952 đến 1966.

Anh ấy đã có 365 lần ra sân cho câu lạc bộ Séc ở cấp độ giải đấu và ở vị trí hậu vệ, anh ấy đã ghi 23 bàn thắng cho họ. Anh cũng đã cùng họ giành được 8 chức vô địch quốc gia.

Czech football in mourning for Ladislav Novák | Inside UEFA | UEFA.com

Antonin Puc

Theo vaoroi cho biết: Antonin Puc chơi ở vị trí tiền vệ chạy cánh và tiền đạo trong sự nghiệp kéo dài từ năm 1925 đến năm 1941. Puc đã phục vụ cho câu lạc bộ hàng đầu của Séc, Slavia Praha, trong 13 năm từ 1925 đến 1938.

Anh cũng chơi cho 2 câu lạc bộ khác trong sự nghiệp của mình là Viktoria Žižkov và SK Smítov, nhưng chỉ trong một hoặc hai năm.

Karel Pesek

Một cầu thủ bóng đá khác đã qua đời từ thời Tiệp Khắc cũ, Karel Pesek chơi ở vị trí tiền vệ trong sự nghiệp kéo dài từ năm 1913 đến năm 1934 và cho các câu lạc bộ Tiệp Khắc, ČAFC Královské Vinohrady, Sparta Praha và Tiệp Khắc. SK nhận dạng.

Karel Pesek đã ghi 149 bàn thắng cho câu lạc bộ trong sự nghiệp của mình.

Chúng tôi mong thông qua bài viết bạn sẽ hiểu rõ về cầu thủ người Séc nổi tiếng nhất mọi thời đại. Bạn có thể trình bày suy nghĩ của mình bằng cách sử dụng phần bình luận.

Bài viết liên quan