Các Bậc Rank Trong Cs Go Và Cách Leo Rank Nhanh Nhất

Hệ thống xếp hạng CSGO đang là câu hỏi được nhiều người chơi đặt ra. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về các bậc rank trong cs go qua bài viết dưới đây nhé!

Làm sao để có rank bắt đầu xếp hạng trong CSGO

Khi bắt đầu chơi game bắn súng CSGO, bạn sẽ không có thứ hạng. Đầu tiên người chơi sẽ cần tham gia một vài trận đấu thông thường. Sau một vài trận đấu, nếu người chơi đạt được tư nhân hạng 2 thì có thể tham gia thi đấu xếp hạng.

Người chơi phải tham gia 10 trận đấu đầu tiên để hệ thống CSGO tính toán số Elo của mình sau đó quy đổi số Elo sang thứ hạng CSGO hiện tại của người chơi. Số Elo của người chơi sẽ thay đổi theo từng trận đấu và người chơi cũng sẽ được đối đầu với nhiều đối thủ ở các cấp độ khác nhau.

Các bậc rank trong cs go

Xếp hạng CSGO theo thứ tự từ trên xuống dưới như sau:

Bậc Silver

Theo nguồn trích dẫn từ nhà cái Vui88, bậc Silver là cấp độ xếp hàng dành cho người chơi mới và cách chơi liên quan đến chiến lược ít phức tạp. Chính trong phạm vi xếp hạng silver này là ơi các “smurfs” xuất hiện. Vì vậy, việc người mới thoát khỏi rank CSGO – Silver là điều vô cùng khó khăn.

Counter-Strike 2 cuối cùng cũng có thể xuất hiện

Bậc Nova

Bậc Nova là cấp CSGO được xếp hạng dành cho tầng lớp trung lưu, những người chơi có mặt ở cấp bậc này bắt đầu học các kỹ năng và kiến thức nâng cao như quản lý kinh tế, kỹ thuật ném chớp, tạo khói… trên mức trung bình. Nhưng hầu hết người chơi ở đẳng cấp này đều “bắn và bắn” và không có tầm nhìn chiến thuật.

Bậc Master Guardian

Theo nguồn tham khao từ những người tham gia chơi E-sport tại Vui88, những game thủ được gọi là rank “Master Guardian” trong CSGO nhìn chung đều là những người chơi cao cấp. Ở cấp độ này, người chơi chắc chắn được ban cho khả năng phối hợp các kỹ năng và chiến lược của mình, luôn di chuyển và chạy một cách rất hợp lý và không ngừng cải thiện chiến thuật của mình.

Hệ thống xếp hạng Counter Strike 2 là gì? Cấp độ xếp hạng?

Làm cách nào để biết thứ hạng của mình trong CSGO?

Sau 10 trận đấu liên tiếp, người chơi chỉ có thể được mức rank Legendary Eagle tức là mới chỉ đạt rank CSGO – Silver. Tuy nhiên, thứ hạng thực sự của mỗi người chơi chỉ có thể được xác định chính xác sau khoảng 300-500 trận đấu (Lưu ý: trận đấu chứ không phải chiến thắng).

Vậy khi nào người chơi CSGO mới biết mình có cấp độ xếp hạng phù hợp với khả năng của bản thân? Điều đơn giản là người chơi nên thử chơi solo khoảng 30-40 trận liên tiếp. Sau mỗi loạt 8 trận, người chơi phải tham khảo kết quả các trận đấu này (Xem trận đấu -> Trận đấu của bạn) và thực hiện thống kê số trận thắng – thua và số MVP.

Nếu sau 40 trận đấu solo, số ván thắng của người chơi bằng số ván thua thì mức đánh giá hiện tại là mức đánh giá thực tế của người chơi. Tất nhiên, trong game CS:GO cũng như các thể loại game Esports khác, tinh thần đồng đội của người chơi luôn được đề cao chứ không chỉ kỹ năng cá nhân. Tinh thần đồng đội tốt là yếu tố quan trọng nhất để người chơi giành chiến thắng.

Counter Strike go Rank: Danh sách xếp hạng trong CSGO

Những yếu tố sẽ ảnh hưởng đến điểm Elo trong CSGO

Yếu tố đầu tiên ảnh hưởng tới Elo chính là số trận thắng thua của người chơi. Các thành viên khác trong đội của người chơi sẽ bị mất điểm nếu thua màn này và ngược lại, họ sẽ nhận được điểm Elo từ đối thủ nếu thắng. Số điểm Elo mà mỗi thành viên trong nhóm bị mất tùy thuộc vào số điểm mà người đó có khi bắt đầu cấp độ.

Yếu tố đầu tiên ảnh hưởng tới Elo chính là số trận thắng thua của người chơi. Các thành viên khác trong đội của người chơi sẽ bị mất điểm nếu thua màn này và ngược lại, họ sẽ nhận được điểm Elo từ đối thủ nếu thắng. Số điểm Elo mà mỗi thành viên trong nhóm bị mất tùy thuộc vào số điểm mà người đó có khi bắt đầu cấp độ.

Yếu tố thứ hai ảnh hưởng đến điểm Elo và cũng là yếu tố quan trọng nhất để người chơi leo nhanh lên thứ hạng CSGO đó là: MVP (Người chơi có giá trị nhất). Nếu các thành viên trong nhóm của bạn giành được danh hiệu MVP, họ sẽ nhận được số điểm Elo lớn hơn những người còn lại trong nhóm. Số điểm Elo mà người chơi nhận được khi giành MVP sẽ khác nhau đối với mỗi người trong đội.

Nói tóm lại, trong một Vòng đấu, nếu một người chơi giành được danh hiệu MVP, người đó thường sẽ nhận được điểm Elo cao hơn các thành viên khác trong đội. Tuy nhiên, điều này sẽ không ảnh hưởng đến điểm Elo trừ khi người chơi giành được danh hiệu MVP:

  • Kill, Assists và Deaths
  • Giết đồng đội hoặc tự sát

Top 5 phẩm chất cần thiết để thoát khỏi Blue Rank trong CS:GO

Chúng tôi đã cung cấp cho người chơi các bậc rank trong cs go cùng những yếu tố ảnh hưởng đến điểm Elo mà người chơi cần biết khi muốn leo rank trong game này.

Bài viết liên quan