Thông tin về đào lông ruột trắng Hàn Quốc
Vụ thu hoạch đào ở Hàn Quốc thường kéo dài từ tháng 8 tới tháng 9. Tuy nhiên, phần lớn công việc này diễn ra trong tháng 8 khi đào bắt đầu chín rộ.
Những ngày này, từ sáng sớm, bà con nông dân ở tỉnh Gyeonggi-do, Hàn Quốc đã đổ ra các cánh đồng để thu hoạch đào. Việc thu hoạch chủ yếu diễn ra trước 9h sáng để giữ cho Quả Đào Hàn Quốc vẫn còn được tươi ngon.
Đào là loại quả có tính kiềm cao hàng đầu nên giúp ngăn ngừa axit hóa trong cơ thể. Loại quả này giúp tăng cường miễn dịch trong mùa Hè. Ngoài ra, đào còn giàu các axit hữu cơ, vitamin A và C giúp quá trình trao đổi chất tốt hơn cũng như ngăn ngừa các bệnh liên quan đến đường huyết
Đào là loại quả xuất khẩu chủ lực của Hàn Quốc. Mỗi năm, nước này xuất khẩu khoảng 100 tấn đào, trong đó các thị trường chính là Trung Quốc, Malaysia, Indonesia.
Đặc điểm của đào lông ruột trắng Hàn Quốc
– Đào lông ruột trắng Hàn Quốc có phần thịt giòn nhưng rất mọng nước, khi ăn thì sẽ cảm nhận được độ mọng, mỗi miếng cắn sẽ có nước đào trào ra, rất mát và ngon.
– Ruột trắng, vỏ mỏng, có lông mịn như nhung.
– Hương vị rất thơm, giòn, vị ngọt vừa phải.
– Khi chín mềm sẽ thơm và ngọt hơn lúc giòn.
– Trồng và nhập khẩu từ Hàn Quốc.
– Khối lượng khoảng 200-300g/trái.
Mua đào lông ruột trắng Hàn Quốc ở đâu?
Quý khách nên đến các cửa hàng hoa quả nhập khẩu uy tín để tránh mua phải hàng kém chất lượng, không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm hoặc nguồn gốc sản phẩm. Family Fruits là đơn vị uy tín lâu năm trong ngành thực phẩm và trái cây nhập khẩu chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những hoa quả tươi ngon đúng chất lượng như cam kết và có bảo hành sản phẩm.