+ Tiêu chuẩn chất lượng: Nhập khẩu
+ Xuất xứ: Đài Loan
+ Đặc điểm sản phẩm: Thịt quả dưa lưới màu vàng da cam. Thịt dưa ăn giòn, mát và thơm ngọt.
+ Cách sử dụng:
– Ăn trực tiếp hoặc ép nước, sinh tố.
Dưa Lưới Đài Loan được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan theo đường hàng không nên giữ được độ tươi ngon, với hương vị ngọt thanh đủ sức làm hài lòng thực khách khó tính. Dưa lưới đạt yêu cầu kỹ thuật canh tác cao nên hoàn toàn đảm bảo an toàn khi sử dụng.
Thông tin dinh dưỡng
- Dưa lưới chứa lượng lớn chất dinh dưỡng có khả năng chống oxy hóa như lutein, zeaxanthin, vitamin C và cryptoxanthin giúp bảo vệ các tế bào và cấu trúc khác trong cơ thể khỏi sự tấn công của gốc tự do, giúp ngăn ngừa ung thư đại tràng, tuyến tiền liệt, vú, nội mạc tử cung, ung thư phổi và ung thư tuyến tụy.
- Các thành phần có nhiều trong dưa lưới bao gồm: chất xơ, kali, vitamin C và muối khoáng. Đây là các chất rất tốt cho tim mạch, giúp tăng cường sức đề kháng. Bổ sung đầy đủ kali và các chất điện phân có tác dụng điều chỉnh huyết áp, nhịp tim, từ đó ngăn ngừa đột quỵ và bệnh mạch vành.
- Ăn dưa lưới còn giúp bổ sung cho cơ thể chất xơ, ngăn ngừa táo bón, thúc đẩy và duy trì hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Hàm lượng nước cao và nhiều chất điện phân trong dưa lưới có tác dụng chống mất nước rất hiệu quả.
- Zeaxanthin trong dưa lưới còn có tác dụng bảo vệ da khỏi tia UV. Do đó, thêm dưa lưới vào danh sách thực phẩm giảm cân là lựa chọn thông minh và giúp đẹp da.
- Dưa lưới có hàm lượng calo thấp, ít đường nhưng lại đầy đủ chất dinh dưỡng như vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Ăn dưa lưới vào buổi sáng giúp cơ thể giải độc, điều tiết tốt hơn.