Thông tin về Tắc – Quất Kinkan Nhật Bản
Quất Nhật Kinkan là một loại quả có nguồn gốc từ Trung Quốc. Từ rất lâu giống Quất này đã được người Nhật đem về trồng , chủ yếu trên đảo Kyushu và khá nhiều tại thành phố Miyazaki – Nhật Bản, loại quả này tuy cùng họ với cam, quýt và cũng có tên gọi như trái quất ta của Việt Nam nhưng điều đặc biệt là lại có thể ăn được cả vỏ và ruột thì lại ngọt.
Trong tiếng Nhật Bản trái Quất Nhật được gọi Kinkan 金柑, trái Quất Kinkan Nhật Bản được thu hoạch vào mùa đông, ăn rất lạ và ngon, vỏ giòn giòn còn trong ruột thì ngọt thơm nên có thể ăn từ trong ra ngoài không bỏ xót thứ gì từ vỏ cho tới ruột chỉ cần nhả hạt. Vào mùa đông ăn Kinkan còn có tắc dụng phòng cảm lạnh và chữa cảm lạnh.
Tắc Nhật Kinkan có thể ăn tươi trực tiếp, dùng làm mứt, làm nước tắc uống giải khát hè này, ngâm rượu uống thì đại bổ, ngâm với mật ong hoặc chưng đường phèn dùng phòng tránh các bệnh về hô hấp.
Mua Tắc – Quất Kinkan Nhật Bản ở đâu?
Quý khách nên tới các cửa hàng hoa quả nhập khẩu uy tín để tránh mua phải hàng kém chất lượng, không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm hoặc nguồn gốc sản phẩm. Family Fruits là đơn vị uy tín trong lĩnh vực trái cây nhập khẩu đảm bảo mang đến cho quý khách những hoa quả tươi ngon đúng chất lượng như cam kết.