Khách hàng có thể lựa chọn một hoặc nhiều hình thức thanh toán cho đơn hàng của mình khi mua sản phẩm tại cửa hàng FamilyFruits để thanh toán:

1. Thanh toán trực tiếp tại cửa hàng

Quý khách có thể đến trực tiếp tại cửa hàng FamilyFruits của chúng tôi theo địa chỉ: 623 Đường 3 Tháng 2, P.8, Q.10, TPHCM để lựa chọn mua sản phẩm và thanh toán tại quầy bằng hình thức tiền mặt hoặc thanh toán thẻ

2. Thanh toán tại địa điểm nhận hàng (shipCOD)

Quý khách có thể đặt hàng qua Facebook hoặc website FamilyFruits.Com.Vn. Nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp những thắc mắc, tư vấn sản phẩm cho quý khách hàng. Sau khi quý khách đồng ý mua sản phẩm bên chúng tôi. Qúy khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin họ tên, số điện thoại, địa chỉ nhận hàng cho nhân viên của cửa hàng.

Bên bộ phận vận chuyển sẽ chủ động liên hệ với quý khách thời gian giao hàng.

Sau khi nhận hàng, quý khách vui lòng thanh toán tiền mặt cho bên vận chuyển.

Lưu ý: Phí ship sẽ được tính thông qua đơn vị vận chuyển trên khoảng cách giữa cửa hàng đến nơi nhận hàng.

3. Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng

Để tạo sự thuận tiện, quý khách hàng có nhu cầu chuyển khoản, xin vui lòng thanh toán qua Thẻ ATM (Thẻ ghi nợ/thanh toán/trả trước nội địa) theo số tài khoản:…….

Sau khi chúng tôi nhận được tiền hàng thanh toán, sẽ tiến hành giao hàng cho quý khách. Trường hợp quá 12 tiếng vẫn chưa nhận được, quý khách vui lòng phản hồi qua Hotline: 0909.911.623 hoặc gửi mail về địa chỉ: familyfruits.com.vn@gmail.com để được xử lý.